Tin tức

Ứng dụng Nẹp Đồng Chữ T trong trang trí nội thất

Nẹp Đồng Chữ T, nói riêng hay các sản phẩm Nẹp Đồng nói chung đã và đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu trong trang trí nội thất. DT: 0838156158

Hãy cùng chúng tôi tham khảo về những ứng dụng của Nẹp Đồng Chữ T trong trang trí nội thất.

  Sử dụng Nẹp Đồng Chữ T trong trang trí cầu thang
Đôi khi chúng ta thường bỏ quên việc trang trí tại khu vực cầu thang, nhưng bạn có biết chỉ cần thêm một vài ý tưởng chúng ta đã tạo nên một 'lối lên xuống' đầy sang trọng và nổi bật. Góp phần tạo nên sức sống cho không gian của bạn. Trong đó sử dụng Nẹp Đồng để trang trí là một trong những ý tưởng tuyệt vời.
Nẹp Đồng chữ T có tác dụng trống trơn trượt cầu thang, giảm bớt những khó khăn trong việc lên xuống cầu thang đặc biệt với người già và trẻ nhỏ, tạo nên sự sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao.


  Sử dụng Nẹp Đồng chữ T làm nẹp nối 
Nẹp nối, ngăn phòng là một trong những vật liệu không thể thiếu trong quá trình thi công, lắp đặt sàn gỗ, thảm. Với tác dụng ghim giữ và cố định bề mặt sàn. Tách biệt hai không gian trên cùng một mặt phẳng, kết hợp với đá hoa cương vơi tác dụng chống trơn và hơn bao giờ hết là tính thẩm mỹ mà Nẹp đồng mang lại.

  Trang trí tường, vách ngăn với Nẹp Đồng Chữ T 
Như chúng ta đã biết mầu đồng tượng trưng cho sự giầu sang, quý phái, góp phần kích thích trí tuệ. Hiện nay việc sự dụng Đồng Thau dưới nhiều hình dạng và kích thước để trang trí nội và ngoại thất đang trở thành xu hướng. Trong đó sử dụng Nẹp đồng trang trí tường, vách ngăn không chỉ trong ngôi nhà bạn mà còn được sử dụng tại các đại sảnh trung tâm thương mại.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: 294/6A PHẠM VĂN BẠCH, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 0838156 158 -- 0838 15 15 13.    

Email: saomaiflooring@gmail.com
Website: http://nepdong.com.vn 
http://nepdongthau.com
http://giadongthau.com