Tin tức

Trang trí tạo điểm nhấn cho cầu thang

TRANG TRÍ TẠO ĐIỂM NHẤN CHO BẬC CẦU THANG, Hãy tạo cho không gian cầu thang nhà bạn trở lên tươi mới và tràn đầy sức sống. Những ý tưởng tuyệt vời sẽ làm lên điều đó


Mỗi không gian là một sự khác biệt. Hãy sáng tạo và trang trí cầu thang nhà bạn trở lên tươi mới và tràn đầy sức sống. Trong trường hợp cầu thang được thiết kế đơn giản thì việc giúp cho lối lên xuống không bị chìm trong không gian nhà bạn là điều cần thiết. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý sau đây.

1. Sử dụng nẹp cầu thang.
Xu hướng sử dụng nẹp trang trí: nẹp đồng, nẹp nhôm,..đang là xu hướng mới làm tăng thêm độ chắc chắn, an toàn cho từng bước đi, đồng thời mang lại không gian sang trọng, quý phái cho ngôi nhà của bạn.
 2. Sử dụng giấy dán tường.
Sử dụng giấy dán tường trong trang trí cầu thang không còn là điều mới mẻ, tuy nhiên chúng ta cần biết kết hợp và lựa chọn giấy dán tường phù hợp với lối kiến trúc ngôi nhà của bạn. Với kiến trúc cầu thang rộng thì bạn nên chọn những mẫu giấy với họa tiết gần với gam mầu của mặt ngang cầu thang, hoặc bề mặt tường cầu thang. Ngược lại việc lựa chọn những mẫu giấy đơn giản, nhẹ nhàng, họa tiết lớn sẽ là lựa chọn đúng đắn cho kiến trúc cầu thang hẹp.3. Sơn cầu thang
Sơn cầu thang là một trong những ý tưởng tuyệt vời cho những bạn yêu sơn. Bạn sẽ khiến không gian cầu thang của mình đầy mầu sắc và tươi mới.


 
4. Trải thảm
 
Đây có thể nói là biện pháp tiết kiệm thời gian nhất khi bạn không có nhiều thời gian trang trí cho từng bậc cầu thang của mình. Vô cùng an toàn cho người già và trẻ nhỏ khi di chuyển cầu thang.