Tin tức

Nẹp Đồng Chữ T, Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt nẹp đồng chữ T cho nhà của mình để đỡ tốn chi phí nhân công với cách thức lắp đặt sau đây : Trong trường hợp bạn sử dụng nẹp chữ T để lắp đặt cho việc nối sàn gỗ, thảm,..Bạn cần đo chuẩn kích thước và để lại khoảng cách chuẩn sau đó kết hợp bôi keo chuyên dụng (silicon, xbont) nhằm gắn kết sản phẩm và giúp cố định bề mặt sàn.
Nẹp đồng có rất nhiều loại ví dụ như nẹp chỉ đồng giả cổ, nẹp chỉ đồng bóng gương, nẹp đồng chữ t, nẹp đồng chữ L, Nep dong chữ V, Nep dong chữ u, nẹp đồng chữ F, mỗi loại có giá cả tương ứng. Giá nẹp chỉ đồng chữ t thấp nhất là 28,000đ/1md đến 200,000đ/1md.
Với kích thước và quy cách sản phẩm giống với T10 trơn tuy nhiên sản phẩm chỉ đồng trang trí T10. (10 * 5 * 1.5) có bề mặt sáng bóng tạo nên vẻ đẹp sang trọng tinh tế hơn.
nẹp đồng, phụ kiện cho sàn gỗ, Sử dụng Nẹp Đồng thay thế cho nẹp nhựa thông dụng trong quá trình thi công hoàn thiện sàn gỗ.
Nẹp Đồng Chữ T, nói riêng hay các sản phẩm Nẹp Đồng nói chung đã và đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu trong trang trí nội thất. DT: 0838156158
đồng thau trang trí, Sử dụng chất liệu đồng thau để trang trí trong nội thất, ĐT: 0838151513
hướng dẫn sử dụng và bảo quản đồng thau trong trang trí nội thất. CHỈ ĐỒNG THAU THUẬN THÀNH ĐẠT
Nẹp đồng được thiết kế từ hợp kim đồng , với định hình đơn giản nhưng về độ thẩm mỹ thì cực kỳ sang trọng. nẹp đồng có tuổi thọ rất ổn định nên cũng được nhiều gia đình sử dụng trong trang trí nội ngoại thất.
TRANG TRÍ TẠO ĐIỂM NHẤN CHO BẬC CẦU THANG, Hãy tạo cho không gian cầu thang nhà bạn trở lên tươi mới và tràn đầy sức sống. Những ý tưởng tuyệt vời sẽ làm lên điều đó