Sản phẩm

ron đồng chống trượt cầu thang T15

Mã SP: nẹp đồng chữ T
liên hệ

 ron đồng chống trượt cầu thang T15

CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT xin giới thiệu tới Quý Khách những dòng sản phẩm trang trí nội thất đẹp bằng chất liệu đồng thau, sang trọng mà giá thành lại rẻ. Sau đây là dòng sản phẩm ưu điểm của chúng tôi.

NẸP ĐỒNG CHỐNG TRƯỢT BẬC CẦU THANG T15

Kích thước sản phẩm: 15 x 8 x 1.6 x 4000 (mm)

Nguyên liệu để làm nên nẹp đồng là: 65% là đồng nguyên chất, 35% còn lại là hợp kim của zn, pb, sn, mn, fe, ni, si, mg, cr, sb, bi, co, al, be,

Chúng được cho vào lò để nung chảy và chộn đều vào nhau cho ra khuôn và tạo thành sản phẩm nẹp đồng thau theo nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, cho chúng ta tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi chúng ta để làm nên sản phẩm.

Kích thước của sản phẩm cùng loại như:

+ nẹp đồng chữ T10mm (10 x 5 x 1.5 x 4000)

+ nẹp đồng chữ T15mm (15 x 8 x 1.5 x 4000)

+ nẹp đồng chữ T20mm (20 x 8 x 1.5 x 4000)

ứng dụng của nẹp đồng thau T.
nẹp chống trơn mũi bậc cầu thang

nẹp đồng có gân này được dùng làm nẹp chống trơn trượt bậc cầu thang và còn được dùng làm nẹp nối giữa 2 mý của sàn gạch, sàn gỗ, thảm lót sàn, vách ngăn trang trí, điểm nối giữ tấm alu, viền trang trí trên trần nhà, nối giữ 2 mý sàn gạch và sàn gỗ với nhau, ngoài ra laoij sản phẩm này còn là phụ kiện cho nghành mộc rất tốt như chạy ron cánh tủ, cánh cửa và làm trang trí cho tranh sơn mài, còn rất nhiều ứng dụng khác nữa và tùy thuộc vào từng đặc thù của mỗi công trình để chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

 

 

Khoảng từ 4 năm chở lại đây nhu cầu sử dụng nẹp đồng thau rất là nhiều, và cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng, vì sản phẩm này sẽ đem lại cho quý khách 1 sự bền bỉ và 1 sự sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Chúc quý khách có được sự lựa chọn sáng suốt nhất về những vật dụng trang trí nhà và cũng là tổ ấm của mỗi người.

Mọi thông tin cần biết thêm về sản phẩm xin voi lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ : 294/6a phạm văn bạch, phường 15, quận tân bình

Diện thoại : 097 155 3634 = 090 678 5337

 

Sản phẩm liên quan