Sản phẩm

Nẹp trang trí

Mã SP: Nẹp trang trí
liên hệ

Nẹp trang trí

Đến với thế giời Nẹp đồng trang trí của chúng tôi, các bạn sẽ hài long về mọi sản phẩm. Mà chúng tôi cung cấp, có rất nhiều loại và nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Ở đây chúng tôi sẽ đi sâu vào những loại nẹp trang trí thông dụng nhất từ trước tới nay.

Nẹp trang trí T.

Nẹp trang trí T
Nẹp trang trí T

Với hình dạng giống như chữ T viết in hoa trong bảng chữ cái của chúng ta. Thì loại nẹp này rất phù hợp cho việc làm nẹp nối cho 2 mý tiếp giáp với nhau. Nhằm tạo thêm vẻ đẹp cho vật liệu chính khi làm ron trang trí. ví dụ như chúng ta làm nẹp nối trang trí cho tấm 3D, tấm aluu, hoặc làm ron đá ốp tường.

Như trên hình chúng tôi đính kèm trong bài viết này có kích thước như sau: 10*5*1.5mm.

Nẹp trang trí L

Sản phẩm này được dùng làm nẹp kết thúc cho sàn gỗ hoặc sản thảm, và còn dùng làm khung tranh nữa. 

Nẹp trang trí L
Nẹp trang trí L

Bề mặt bóng sáng, kích thước vừa phải, thì rất phù hợp để làm cho bức tường bậc cầu thang lên xuống thêm phần sáng tạo hơn. Bằng việc làm những viền khung tranh bằng đồng thau ở lối lên xuống. 

Ngoài ra thì chúng ta còn dùng loại Nẹp đồng trang trí, này làm viền cạnh bàn làm việc rất đẹp. Bời vỉ thế để chọn lựa sản phẩm nẹp đồng làm vật liệu trang trí là rất phù hợp và rất sáng suốt.

Nẹp trang trí V

Đối với sản phẩm này thì chúng ta dùng làm nẹp bít các đầu mối hóc cạnh của bậc thang. Nhằm tạo cho bậc thang thêm chi tiết đẹp hơn, và sang trọng hơn. Thì chúng còn có tác dụng giúp bảo về góc cạnh bậc thang không bị sứt mẻ do va đập mạnh. 

Nẹp trang trí v
Nẹp trang trí v

Ngoài ra thì chúng ta còn dùng sản phẩm này để làm ốp góc cạnh kệ bếp. Hoặc góc cột nhà, thậm trí là làm viền cho gương trong nhà vệ sinh.

Còn nhiều loại sản phẩm khác Quý Khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


bài viết này được sưu tầm từ trang website: http://giadongthau.com

Sản phẩm liên quan