Sản phẩm

Nẹp đồng la 1*20

Mã SP: la 1x20
liên hệ

Nẹp đồng la 1*20

Nẹp đồng la 1*20, Về quy cách : 1 x 20 x 3000 ( mm )
Về màu sắc : Gồm có 3 màu đó là màu vàng đồng , vàng bóng gương và màu giả cổ.
Nguyên liệu : Nẹp đồng La 1 x 20 làm bằng đồng thau .
Về chất lượng sản phẩm : Chỉ đồng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu. Cùng với thợ đúc làm nghề tạo ra sản phẩm chất lượng cho người sử dụng.

Vì thế , công ty chúng tôi không ngừng tìm tòi , thử nghiệm và phát triển . Để đưa ra nhiều loại sản phẩm khác nhau , đáp ứng được với nhu cầu của người dùng .

Nẹp đồng la 1*20Nẹp đồng la 1*20

Giới Thiệu Chung về Nẹp đồng la 1*20

Với nhiều ý tưởng mới mẻ trong ngành trang trí nội thất. Nẹp đồng LA, chỉ đồng trang trí la 1×20. Đang được sử dụng rất phổ biến với nhiều ứng dụng như. Thay thế bột trét làm Ron cho gạch, đá, gỗ, thảm vvv. Dán chỉ đồng tạo điểm nhấn lên những mặt phẳng hoặc tạo đường viền âm, dán cạnh góc trang trí tạo điểm nhấn cho sàn nhà, vách, cửa, giường tủ…

Xu thế trang trí đồ nội thất theo phong cách phương tây mà hiện đại như hiện nay. Thì chất liệu đồng thau kết hợp với những vật liệu như đá ốp lát, gỗ làm vách trang trí. Nẹp đồng la 1*20, nẹp đồng thau dán trang trí sẽ làm cho những vật liệu khác nổi bật hơn. Và quan trọng là không gian đó có nhiều điều khác lạ nhưng đẹp, chất.

những ứng dụng của sản phẩm:

Vơi 1 sản phẩm nhưng Công Ty Thuận Thành Đạt có thể làm dược nhiều màu khác nhau như. Màu vàng bóng gương, màu vàng mờ, màu giả cổ. với 1 sản phẩm mà có thể làm được nhiều màu như vậy thì chúng ta rất dễ phối hợp loại nẹp này với các vật liệu khác. Hơn nữa kích thước của loại sản phẩm này rất mỏng nên dán vào vật liệu gì cũng rất hợp.

Đối với sản phẩm nẹp đồng la trang trí nói chung. Đều được dùng làm ron chỉ trang trí cho nền nhà, bức tường, cột nhà, quầy ba vvv. Còn đối với sản phẩm chỉ đồng trang trí la 1×20 mm nói riêng thì được dùng làm nẹp dán trực tiếp trên bề mặt vách kính, vách đá. Hoặc làm trang trí ở quầy ba, dán đường ron trên trần và ron cánh tủ đều rất đẹp.

Về ứng dụng : Dùng làm nẹp viền cạnh bàn , và khung treo tường. Nhằm tăng điểm nhấn thêm bắt mắt hơn và sang trọng hơn trong nội thất. Ngoài ra , loại sản phẩm này được dùng làm ron cột. Và dùng làm viền xung quanh mặt đứng của cầu thang máy. Đặc biệt là trang trí trong sàn gỗ. Che khuyết điểm nơi sàn , góc tường bị vỡ góc. Đồng thời trang trí tạo điểm nhấn trong nội thất. Ngoài ra còn bảo vệ cho sàn tường khỏi bị bong tróc và bể. Làm viền trang trí nội thất như bàn, ghế, cửa, kính, …

Ngoài sản phẩm này , Thuận Thành Đạt còn có nhiều sản phẩm đa dạng như nẹp kết thúc L, Nẹp chống trơn trượt cầu thang T, Nẹp chử D18 , …

  chỉ đồng trang trí La 1 x 20

Nẹp La thi công dễ hơn bao giờ hết . Bạn chỉ cần sử dụng keo Xbond dán lên bề mặt chỉ đồng và liên kết nó với sản phẩm cần dán . Sau đó cố định khoảng 30 phút thì đã thông công xong.

chỉ đồng trang trí La 1 x 20 . Là nẹp được sử dụng trong trang trí nội thất , ngoại thất sang trọng. Sản phẩm được sản xuất tai công ty TNHH Sản Xuất Thuận Thành Đạt . Và là loại nẹp được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay . Đây là sản phẩm vật tư mà các nhà thiết kế nội thất , Ngoại thất quan tâm nhiều . Và áp dụng phổ biến trong công trình của mình .

Lưu ý không nên sử dụng keo silicon vì nó có chứa axit làm oxi hóa sản phẩm.

 

Sản phẩm liên quan