Sản phẩm

Nẹp Đồng Chống trơn Cầu Thang L38

Mã SP: L38mm
liên hệ

 Nẹp Đồng Chống trơn Cầu Thang L38

NẸP ĐỒNG CHỐNG TRƠN MŨI BẬC CẦU THANG


KÍCH THƯỚC SẢN PHẢM: mặt rộng 38mm, chân cao 18mm, độ dày 2mm thanh dài 4000mm
ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM:  Nẹp Đồng Chống trơn Cầu Thang L38, dòng sản phẩm nẹp đồng chữ L38mm có gân, là dòng sản phẩm mới nhất của chúng tôi hiện nay nhưng cũng được rất nhiều Quý khách chọn lựa và tin dùng loại sản phẩm này.

tác dụng của Nẹp Đồng Chống trơn Cầu Thang L38.
Riêng về sản phẩm này có thiết kế rất phù hợp với mũi bậc cầu thang đá có mũi bo tròn, mà hầu hết công trình nào chúng ta cũng làm kiểu mũi bậc bo tròn. 
nắm bắt được nhu cầu thực tế của thị trường xây dựng hiện nay, bởi vì thế chúng tôi cho ra mắt sản phẩm mới nhằm đáp ừng được nhu cầu của khách hàng trên mọi công trình.
đến với thế giới nẹp đồng thau, nẹp đồng chống trơn trượt mũi bậc cầu thang, thì các bạn sẽ hài lòng với sản phẩm trên vì nó đem lại sự chắc chắn và độ thẩm mỹ cao cho gia chủ khi chọn lựa loại nẹp đồng thau L38 mm có gân này.
 dùng chất liệu đồng thau để làm trang trí nhà cửa là thói quen của người việt chúng ta từ rất lâu rồi, chính vì thế Công Ty THUẬN THÀNH ĐẠT đã nghiên cứu cho ra thị trường những loại sản phẩm đẹp, chất lượng và đặc biệt rất phù hợp cho mỗi công trình của chúng ta. đó là thanh đồng thau định hình hay còn gọi là nẹp đồng thau.

 nẹp đồng thau L38mm có gân.
tất cả những dòng hàng trên bề mặt có gân nói chung đều dùng để làm nẹp chống trơn trượt bậc cầu thang, chúng có khác nhau về hình dạng cũng như kích thước của từng sản phẩm. cũng nhằm đáp ứng được cho từng kết cầu và từng hoàn cảnh sử dụng của mỗi công trình, và đặc biệt là cách lựa chọn sản phẩm cho đúng với mục đích sử dụng của mình.
Để biết thêm thông tin của từng sản phẩm xin Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0838 156 158 ** 0838 15 15 13

Di động: 090 678 5337  ** 097 155 3634 Mr Kiên

Email: saomaiflooring@gmail.com         

Web:  http://nepdong.com                             http://nepdong.com.vn

          http://nepdongthau.com             http://giadongthau.com

          http://nepdongthau.com

 

 

Sản phẩm liên quan