Sản phẩm

nẹp đồng bậc cầu thang V20

Mã SP: V20 MM
liên hệ

nẹp đồng bậc cầu thang V20

Tư vấn bí quyết lựa chọn các loại nẹp đồng cho sàn gỗ 

Nẹp đồng sàn gỗ dùng để bịt đầu nối, bảo vệ sàn nhà, chống trơn trượt với nhiều hình dáng khác nhau như nẹp đồng chữ L, nẹp đồng trang trí chữ T, nẹp đồng cầu thang chữ V…. Cùng NẸP ĐỒNG THUẬN THÀNH ĐẠT  tìm hiểu các loại nẹp đồng sàn gỗ đang phổ biến trên thị trường nhé!

Một trong những loại Nẹp đồng bậc cầu thang V20 phổ biến nhất là nẹp đồng hình chữ V với hai mặt ốp vào bề mặt. Nẹp đồng hình chữ V có ưu điểm nổi trội là vừa bảo vệ sàn gỗ lại mang lại tính thẩm mỹ rất cao nên thường xuyên được sử dụng để bịt đầu nối hoặc đoạn kết thúc của sàn gỗ.

nẹp đồng cầu thang V20 

Nẹp đồng bậc cầu thang V20

Loại nẹp thứ hai được ưa chuộng cho vật liệu trang trí bằng đồng này là nẹp đồng chữ T. Nẹp chữ T được dùng để ngăn phòng hoặc giữa mối nối của sàn gỗ, thảm, gạch và đá hoa cương, trang trí tường, vách ngăn, các đại sảnh, trung tâm thương mại...Bên cạnh đó chúng được sử dụng chống trơn trượt cầu thang tạo nét thẩm mỹ cao trong trang trí nội thất tạo tính thẩm mỹ cao.

 Ngoài 2 loại Nẹp đồng cầu thang V20 trên, nẹp đồng chữ V cũng được phổ biến trên thị trường. Nẹp đồng chữ V gần giống chữ L nhưng hai mặt bằng nhau nên các nhà kiến trúc xây dựng thường sử dụng nẹp đồng chữ V để bịt đầu mối ở cạnh vuông của sàn gỗ công nghiệp hoặc ở các góc tường, bảo vệ các góc cạnh tránh nhọn sắc…

Tùy thuộc vào nhu cầu của công trình kiến trúc mà các bạn có thể lựa chọn loại nẹp đồng phù hợp hoặc liên hệ với các công ty xây dựng nội thất để được tư vấn chi tiết và ưu đãi giá nẹp rẻ nhất. 
NẸP ĐỒNG THUẬN THÀNH ĐẠT chuyên cung cấp các sản phẩm Nẹp đồng cầu thang V20 chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh và cả nước, nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ các khách hàng lâu năm.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ : 294/6a phạm văn bạch, phường 15, quận tân bình

Diện thoại : 097 155 3634 = 090 678 5337 Sản phẩm liên quan