Sản phẩm

Nẹp Nhôm V25 Màu Vàng Bóng

Mã SP: v25 vàng bóng
120 vnd

Nẹp Nhôm V25 Màu Vàng Bóng

Nẹp nhôm V25 màu vàng bóng, cùng với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong ngành trang trí nội thất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Nội thất thuận thành đạt luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn bán hàng với chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng giá thành hợp lý nhất ra ngoài thị trường.

nẹp nhôm v25 màu vàng bóngnẹp nhôm v25 màu vàng bóng

Công Dụng Nẹp Nhôm V25 Màu Vàng Bóng

Nẹp nhôm V25 màu vàng bóng, hay còn gọi là Được chúng tôi thiết kế và sản xuất. Máy móc được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài. những sản phẩm chúng tôi sản xuất ra có độ tinh xảo. Chất lượng tuyệt đối. Màu sắc đẹp. Có tuổi thọ và độ bền. Được các nhà thẩu xây dựng và kiến trúc sư. Hết sức quan tâm. Và nhận được những phản hồi hết sức tích cực của quý khách hàng.

Nẹp nhôm V25 màu vàng bóng

Thông tin sản phẩm : Nẹp nhôm V25 màu vàng bóng
Kích thước Nẹp nhôm V25 màu vàng bóng ( 25 x 25 2.5 mm )
Nẹp nhôm V25 màu vàng bóng có 4 màu chủ đạo chính: màu vàng bóng, màu nhôm, màu Inox bóng, màu vàng mờ. Chuyên dùng trong nẹp trang trí nội thất nhà cửa biệt thự cao ốc lớn. Nẹp nhôm V25 màu vàng mờ. Ngày nay nhu cầu làm đẹp cho công trình nhà của bạn. Hay công trình công cộng đòi hỏi cái đẹp rất là lớn. Cũng như những vật liệu xây dựng còn những hạn chế nhất định. Là sản phẩm không thể thiếu trong căn nhà cũng như công trình của bạn.

Nẹp nhôm V có nhiều kích thước như sau:

  • nẹp nhôm v10 có những màu: vàng bóng, vàng mờ, màu nhôm, màu inox.
  • nẹp nhôm v15
  • nẹp nhôm v20
  • nẹp nhôm v25
  • nẹp nhôm v30, toàn bộ sản phẩm nẹp nhôm v đều có 4 màu như đã nêu ở trên.

Cách thi công nẹp nhôm v25

Sử dụng keo thông dụng như silicone để kết dính nẹp với các bề mặt vật liệu như gỗ, gạch,… Chú ý phải lau sạch các bề mặt cần dán khi phát hiện có bụi bẩn bám vào, tránh sử dụng nước lau, tẩy rửa có tính ăn mòn, axit, pH để giữ cho chất liệu sản phẩm được tốt khi sử dụng.

Công ty TNHH Thuận Thành Đạt luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, luôn làm hài lòng khách hàng khi đến lựa chọn sản phẩm. Một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên môn sẵn sàng tư vấn cho quý khách về giá cả, mẫu mã của các sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây để được thông báo rõ hơn về giá sản phẩm và các thông tin liên quan:

Quý Khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ký hơn về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Điện thoại: 0971 553634 == 0904292559 Ms Lệ

Địa chỉ: 294/6a phạm văn bạch, phường 15, quận tân bình, tp.hcm

email: nepdongthau296@gmail.com

Sản phẩm liên quan