Sản phẩm

nẹp mũi bậc cầu thang L35

Mã SP: nẹp chống trơn cầu thang L35
liên hệ

nẹp mũi bậc cầu thang L35 

Nẹp đồng thau chống trơn mũi bậc cầu thang

nẹp đồng thau trang trí, nẹp đồng trang trí, nẹp đồng chống trượt cầu thang có cầu tạo chung là được đúc từ hợp kim đồng và kẽm

trong qua trình hình thành nên thanh thau định hình là chúng ta dùng phôi đồng thau đun cho nóng chay rôi cho ra khuôn. hình dạng ve kích thước thì tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng để chúng ta cho ra sản phẩm.

nẹp đồng thau chống trơn mũi bậc cầu thang

nói đến nẹp chống trơn, nẹp mũi bậc cầu thang thì có rất nhiều loại, ở đây chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng loại nẹp đồng L dùng làm nẹp chống trượt mũi cầu thang.
 chi tiết về sản phẩm nẹp L35g là:
tên sản phẩm: nẹp mũi bậc cầu thang L35
kích thước: 35 x 10 x 1.7 x 4000 (mm)
ứng dụng của sản phẩm: do đặc tính của sản phẩm này là kết cầu bản to giầy rất cứng trắc nên rất phù hợp với những công trình công cộng. ví dụ như khu vực đi lại trong những nhà máy sản xuất, cầu thang đi bộ của những khu cao ốc cho thuê văn phòng, vừa chắc chắn và vừa có tác dụng làm trang trí cho không gian bậc cầu thang. và điều quan trọng nữa là dùng loại nẹp đồng mũi bậc cầu thang L35 này có thể giúp chúng ta phân biệt được từng bậc cầu thang khi chúng ta di chuyển trong trời tối.

nẹp đồng L35mm gân
 

 Thi công Nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang

nẹp đồng trang trí THUẬN THÀNH ĐẠT xin hướng dân cách lắp đặt nẹp đồng mũi bậc cầu thang L35  đối với loại sản phẩm này thì lắp đặt rất đơn giản và tùy thuộc vào mỗi gia chủ muốn lắp theo kiểu như thế nào, ở đây chúng tôi có 2 cách để lắp đặt sản phẩm trên như sau:
- chỉ dùng bằng keo dán, chúng ta đo kích thước của chỗ cần gắn nẹp đồng L35 và cắt cho đúng với kích thước mới đo, rồi sau đó chúng ta dùng keo (X-bond) bơm lên mặt sau của nẹp. Rồi chúng ta ịn thanh nẹp xuống mặt bậc sau đó đợi 30 phút cho keo khô là song rồi ạ. (nhưng cách này chỉ áp dụng cho những công trình có mật độ đi lại trên cầu thang ít)
- cách này thì chúng ta vừa dùng keo và vừa bắt vít như sau: chúng ta cũng đo kích thước của mặt bậc cầu thang, rồi cắt nẹp cho vừa. Sau đó chúng ta khoan lỗ trên mặt nẹp đồng, được cữ đó chúng ta đo cho chuẩn và khoan trên mặt bậc thang luôn. Sau đó bơm keo lên mặt keo rồi in xuống mặt bậc và đồng thời bắt vít xuống thanh nẹp luôn (cách này thì rất chắc chắn và có thể dùng trên mọi công trình).

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN XIN QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0838 156 158 ** 0838 15 15 13

Di động: 090 678 5337  ** 097 155 3634 Mr Kiên

Email: saomaiflooring@gmail.com         

Web:  http://nepdong.com                             http://nepdong.com.vn

          http://nepdongthau.com             http://giadongthau.com

          http://nepdongthau.com

 


 

Sản phẩm liên quan