Sản phẩm

nẹp chống trơn mũi bậc cầu thang V30

Mã SP: nẹp đồng chữ V
liên hệ

Nẹp chống trơn mũi bậc cầu thang

 Trong cuộc sống hiện đại căn nhà chúng ta hoặc những nơi làm việc hàng ngày của chúng ta có rất nhiều vật liệu để thiết kế cầu thang.  Nó không chỉ là lối lên xuống mà là điểm nối giữa các không gian cho căn nhà của bạn. Làm thế nào để bạn có những bậc thang vừa mang tính thẩm mỹ và đảm bảo được độ an toàn. Chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm Nẹp chống trơn mũi bậc cầu thang.

Sản phẩm nẹp chống trơn mũi bậc cầu thang V30mm có gân.

Kích thước sản phẩm: 30 x 33 x 1.8 x 4000 (mm)

Màu sắc: màu vàng ánh kim (giống vàng 24k)

Đặc điểm về sản phẩm: nhìn hình dạng giống hình cứ V một cạnh trơn và một cạnh có sọc chạy dài theo thanh nẹp.

Sản phẩm không những có tác dụng chống trơn mà còn có tác dụng trang trí cho cầu thang thêm phần sang trọng bởi màu ánh kim của nó đem lại, một trong những sản phẩm thiết thực để đáp ứng được 2 tính năng quyan trọng đó là thẩm mỹ và an toàn,

Thi công Nẹp chống trơn trượt mũi bậc cầu thang

được lắp đặt trên bề mặt cầu thang hoặc tại mũi bậc cầu thang Tại vị trí mũi bậc cầu thang, việc lắp đặt rất dễ dàng có thể dùng keo hoặc đinh vít để cố định sản phẩm. Sản phẩm thông dụng để sử dụng tại vị trí này thường là Nẹp chống trơn trượt chữ T, Nẹp chống trơn trượt chữ V, Nẹp chống trơn trượt chữ L.

Nẹp L chống trơn mũi bậc cầu thang, nẹp V chống trơn mũi bậc cầu thang
nẹp V chống trơn mũi bậc cầu thang

Được gắn tại vị trí mũi bậc cầu thang bằng keo đặc biệt dùng gắn kim loại với đá, bê tông

Nẹp T chống trơn cầu thang
nẹp T chống trơn mũi bậc cầu thang

Được gắn tại vị trí cách mũi bậc cầu thang 3,8-5cm, và đi 2 hoạc 3 đường song song. Bằng cách cắt đường thẳng song song với mũi bậc xâu khoảng 0,7mm. Sau đó vệ sinh sạch bụi, bắn keo vào đường cắt và gắn nẹp xuống đợi khoảng 30 phút keo khô là được.

Nẹp đồng chữ D chống trơn cầu thag
nẹp chống trơn mũi bậc cầu thang

Hiện tại với kỹ thuật keo gia nhiệt CTY Thuận Thành Đạt. Đã có phương án gắn nẹp không cần khoan cắt bậc cầu thang gây gia bụi bẩn, ồn ào. Với phương pháp mới này có thể gắn Nẹp đồng trang trí chống trơn bậc cầu thang nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều, chúng ta cũng có thể tự lắp đặt được, như vậy có thể tiết kiệm được chi phí nhân công.

Liên hệ để được tư vấn lắp đặt sản phẩm

Điện thoại: 090 678 5337 – 0904 292 559

 Địa chỉ: 294/6a phạm văn bạch, phường 15, quận tân bình, tp.hcm
web: http://nepdongthau.com       http://giadongthau.com
http://gianepdong.info

Sản phẩm liên quan