Sản phẩm

Giá cả nẹp đồng

Mã SP: Giá cả nẹp đồng
liên hệ

Giá cả nẹp đồng

Lời đầu tiên CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT, xin kính chào Quý Khách. Chúc quý khách thành công trong công việc và hợp tác thuận lợi với đối tác thật vui vẻ.

Chúng tôi xin gửi đến các bạn bảng giá cả nẹp đồng như sau:

nẹp đồng kết thúc sàn gỗ
Giá cả nẹp đồng

BẢNG GIÁ NẸP ĐỒNG

Để biết chi tiết giá cả của từng loại sản phẩm thì các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại sau. 0904292559 Ms Lệ,  090 678 5337 Mr Kiên.

Trong vật liệu trang trí thì có muôn vàn chủng loại và chất liệu khác nhau. Nhưng những chất liệu mà được chúng ta chọn lựa để làm bậc cầu thang hoặc lót sàn nhà hiện nay. L đá, gỗ, đồng thau và nhôm kính, dưới mặt sàn thì dùng đá để làm mặt bậc hoặc có thể dùng gỗ. tay vịn cầu thang thì dùng bằng gỗ hoặc thanh đồng thau, cũng có thể dùng thanh inox. Kết hợp với kính để làm lan can bậc thang, và trên tường kết hợp với thanh chỉ đồng làm hoa văn trang trí. Trên mặt bậc thì chúng ta dùng chỉ đồng có gân để gắn vào, nhằm làm chống trơn cho bậc thang. Khi đi lại không bị ngã do mặt đá nó trơn. 

Giá cả nẹp đồng

Đến với giá cả nẹp đồng thì chúng ta có thể nói chung như này. giá tăng dần tùy theo từng loại sản phẩm, còn tùy theo khối lượng của từng đơn hàng. Mà chúng ta sẽ nhận được giá tốt nhất có thể. Vì chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về nẹp đồng thau, nẹp đồng trang trí.

chính vì thế Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. về sản phẩm phù hợp với công trình và nhận được giá tốt nhất có thể.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0838 156 158 ** 0838 15 15 13

Di động: 090 678 5337  ** 097 155 3634 Mr Kiên

Email: saomaiflooring@gmail.com         


Sản phẩm liên quan