Sản phẩm

Nẹp V Nhôm Trang Trí Giá Rẻ

Mã SP: NẸP NHÔM V
liên hệ

Nẹp V Nhôm Trang Trí Giá Rẻ

Nẹp V Nhôm Trang Trí Giá Rẻ, sử dụng nhôm hợp kim bền chắc. Để làm vật liệu trang trí đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sang trọng cho căn phòng của bạn. Không những thế chúng như khoác thêm chiếc áo mới cho các bức tường trong những căn phòng. Những sản phẩm nẹp nhôm V được Thuận Thành Đạt lựa chọn và nghiên cứu thật kỹ. Để đưa ra thị trường cho Quý Khách hàng sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Nẹp V Nhôm Trang Trí Giá Rẻ màu vàng bóngNẹp V Nhôm Trang Trí Giá Rẻ màu vàng bóng Nẹp V Nhôm Trang Trí Giá Rẻ màu vàng mờNẹp V Nhôm Trang Trí Giá Rẻ màu vàng mờ Nẹp V Nhôm Trang Trí Giá Rẻ màu nhômNẹp V Nhôm Trang Trí Giá Rẻ màu nhôm Nẹp V Nhôm Trang Trí Giá Rẻ màu inoxNẹp V Nhôm Trang Trí Giá Rẻ màu inox

Hình ảnh chi tiết về những kích thước của sản phẩm nẹp V nhôm trang trí giá rẻ. Thành phần cấu tạo của nẹp nhôm chữ V để bạn có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm. Sự gia công tỉ mỉ về màu sắc, cho tới từng tỉ lệ kích thước và cách thức thi công lắp đặt. Tại các vị trí như thế nào để lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với thiết kế của sản phẩm.

Những mô tả chung cho Nẹp V Nhôm Trang Trí Giá Rẻ

Một số hình ảnh thi công ngôi nhà có sử dụng nẹp nhôm chữ V để bạn chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp và sự sang trọng mà chúng đã mang lại cho ngôi nhà của bạn. Sự hoàn hảo đến từng chi tiết trong cách lắp đắt sản phẩm. Sự gia công hoàn chỉnh đến từng chi tiết. Chất lượng cao cấp từ hợp kim nhôm và đa dạng màu sắc để bạn lựa chọn. Theo sở thích của bạn thì đây là một trong những sản phẩm bạn không thể bỏ qua trong việc thiết kế nhà của bạn.

Nẹp V Nhôm Trang Trí Giá rẻNẹp V Nhôm Trang Trí Giá rẻ

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nẹp nhôm V

Quý khách dựa vào thiết kế không gian ngôi nhà của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Sau đó đến việc thợ sẽ tiến hành lắp đặt sản phẩm và phối nẹp để được không gian đẹp. Vệ sinh bề mặt cần lắp đặt nẹp nhôm V, đo kích thước nẹp sao cho vừa chỗ cần lắp đặt.

Bôi keo lên mặt sau của nẹp và trên bề mặt cần lắp (chúng ta dùng keo xbond hoặc silicol. Sau đó in thanh nẹp vào vị trí cần lắp, trong thời gian đợi keo khô thì thợ phải đứng giữ. Nhưng như vậy sẽ mất nhiều thời gian của thợ nên thường thì thợ dùng băng keo 2 mặt. Để dán vào bên trọng để định hình thanh nẹp chờ thời gian keo chết mà người lắp đặt không cần đứng giữ. Sau cùng vệ sinh keo là chúng ta hoàn tất các công đoạn lắp đặt Nẹp V Nhôm Trang Trí Giá Rẻ.

THUẬN THÀNH ĐẠT CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI NẸP NHÔM

ĐỊA CHỈ: 294/6A PHẠM VĂN BẠCH, PHƯỜNG 15, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM

ĐIỆN THOẠI: 0904292559 = = 0971553634 MS LỆ

EMAIL: NEPDONGTHAU296@GMAIL.COM

Sản phẩm liên quan